Xe xúc lật – Thiết bị cơ giới không thể thiếu.

Xe xúc lật – Thiết bị cơ giới không thể thiếu.

    Xe xúc lật (máy xúc lật) xuất hiện rất nhiều ở những công trình xây dựng, cửa hàng VLXD, xúc cát, đá, nhà máy chế biến gỗ, ván lạng, xúc nông sản, khoai mì, bến bãi, khai thác khoáng sản, khai thác cát, đá,  trạm trộn vật liệu…. Để lựa chọn loại xe xúc phù hợp với mục đích sử dụng, bạn cần hiểu rõ cơ chế hoạt động cũng như ưu nhược điểm của từng loại xe này một cách kỹ lưỡng nhất.

  1. Nội dung chính:

    Xe xúc lật là gì? Phân loại và cấu tạo.

  • Ngoài các bộ phận như các loại xe thông thường như là: nút khởi động, phanh tay, cần số,… thì hai bộ phận quan trọng nhất của xe xúc lật là bộ máy và hệ gầu xúc lật được đặt ở phần trước xe. Đây là bộ phận quyết định tới độ bền và khả năng làm việc của xe.

  • Xét về cơ cấu di chuyển, xe xúc lật chia thành 2 loại chính là: di chuyển bằng xích và di chuyển bằng lốp.

  • Xét về hướng xúc và dỡ tải, nó bao gồm xe xúc lật đổ về trước và loại xe đổ quay nửa vòng.

  1. Công dụng của xe xúc lật.

  • Đây là thiết bị cơ giới xúc đất đá, vật liệu rời như cát, than,…sau đó đưa lên các thiết bị hoặc nhà kho, bến bãi ở nơi cao hơn hoặc ngang bằng nền xe đang đứng.

  • Xe xúc lật thường được dùng đào đất cứng vừa. Nó có thể di chuyển vật liệu tới nơi cần thiết, điều mà các loại xe xúc đào khác khó lòng thực hiện được.

Trên thị trường có rất nhiều loại xe xúc lật với chất lượng, giá cả và mẫu mã khác nhau. Để có sự lựa chọn phù hợp, Các bạn thể thể liên hệ để được tư vấn, tham khảo đơn vị cung cấp loại xe này uy tín, đảm bảo và chất lượng.  Xe máy công trình Việt Nam Hotline: 0985253838 Website: http://www.xemaycongtrinhvn.com Hoặc : Máy công trình Hải Âu