Tất tật câu hỏi liên quan khi tìm máy xúc lật

Có rất nhiều câu hỏi xuay quanh việc tìm máy xúc lật của khách hàng, nhất là những ai chưa có kinh nghiệm đi chọn mua máy. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết những dấu hỏi lớn đó.

Lúc nào nên tìm máy xúc lật?

Chúng ta tìm máy xúc lật vào lúc nào, vấn đề này chính là mục đích sử dụng của nó. Vì dù rằng đây là một loại máy móc hỗ trợ cho những công trình xây dựng, nhưng không phải xây gì cũng cần tới nó. Cụ thể trong trường hợp chúng ta cần là thực hiện thi công cho trạm bên tông xi măng, trạm bê tông nhựa, mỏ than, mỏ đá, mỏ quặng,..là những công trình có khối lượng công việc nhiều và nặng, bị hạn chế nếu như chỉ dùng sức con người.
Sẽ có những lúc nhất định bạn sẽ tìm tới máy xúc lật.

Những thông số nào cần chú ý khi tìm máy xúc lật?

Chú ý đến những thông số kỹ thuật khi tìm máy xúc lật sẽ giúp bạn có được một chiếc máy chất lượng cũng như đảm bảo mức tiền đang bỏ ra là xứng đáng. Cụ thể chúng ta cần chú ý tới tải trọng nâng, con số này càng lớn thể hiện cho khả năng làm việc của máy càng cao, tùy vào từng dòng có thể nó là 3 tấn, 4 tấn, 5 hay 8 tấn dựa theo nhu cầu mà bạn chọn dòng phù hợp. Tiếp theo là trọng lượng xe, càng có trọng lượng cao chứng tỏ xe đó càng được sản xuất bằng những tấm thép dày, nặng, chất lượng.
Thông số kỹ thuật thể hiện cho chất lượng cho từng bộ phận của máy.
Bạn cũng cần chú ý vào chiều cao và cự li xả tải, vì điều này cho thấy được khả năng đổ vật liệu của máy từ xa, cao để tránh va chạm và vướng víu khi làm việc. Lực đào max cũng là một thông số quan trọng vì nó càng lớn chứng tỏ máy càng mạnh, khả năng đào và xúc càng nhiều. Tương tự một khoảng cách trục càng lớn càng thuận lợi cho nó giữ thăng bằng, vì đã có những trường hợp xe giữa thăng bằng kém khiến đang làm bị lật. Một khung gầm hạ thấp cũng quan trọng không kém vì nó đóng vai trò tránh va chạm với bản lề thân xe. Cuối cùng chính là động cơ, một trong những nhân tố đảm bảo cho máy được vận hành tốt nhất, khỏe và tiết kiệm nhiên liệu.

Mua máy xúc lật ở đâu tốt?

Chắc rằng vấn đề tìm máy xúc lật ở đơn vị nào để đảm bảo về cả giá thành và chất lượng cũng được rất nhiều khách hàng quan tâm. Nếu chính bạn cũng đang thắc mắc về vấn đề này, có thể đến với công ty máy xây dựng Hải Âu để chọn mua cho mình. Tại đây bạn sẽ không chỉ tìm thấy đa dạng những dòng máy trên thị trường mà còn có được chất lượng đảm bảo, bảo hành uy tín, hỗ trợ kịp thời cũng như hưởng mức giá cạnh tranh nhất hiện nay.
Đến với Hải Âu bạn sẽ chọn được những dòng máy xúc lật tốt nhất.
Như vậy giờ bạn đã tìm được mọi đáp án cho các dấu hỏi lớn khi tìm máy xúc lật rồi chứ? hi vọng bạn sẽ là khách hàng thông minh khi lựa chọn.