Nên mua xe xúc lật mini cũ của Nhật hay mới của Trung Quốc?

 

Có lẽ thắc mắc về việc mua một chiếc xe xúc lật mini cũ của Nhật hay mua dòng mới hoàn toàn của Trung Quốc đang là bài toán khiến không ít khách hàng đau đầu. Nếu là bạn thì lựa chọn sẽ là gì? Chúng ta cùng phân tích một vài điểm nho nhỏ để giúp mỗi người quyết định chính xác hơn nhé.

Một chiếc xe xúc lật mini cũ của Nhật tốt nhưng tiềm ẩn nhiều nguy cơ

Điều đầu tiên phải khẳng định rằng những dòng xe xúc lật mini cũ hay mới của Nhật thì trước đó nó đều được sản xuất bởi dòng công nghệ hiện đại, mang tới một chất lượng bền bỉ và dài lâu theo thời gian sử dụng.


Chiếc xe xúc lật mini cũ của Nhật tiềm ẩn những nguy cơ mà bạn không thể lường trước được

Cũng chính vậy mà khi mua mới nó chúng ta sẽ phải tốn một khoản chi phí lớn lên tới vài tỷ đồng. Nên xu hướng chọn máy mini cũ phổ biến hơn cả, khách hàng chọn lựa những chiếc máy cũ ở bãi với mong muốn giảm chi phí mua cũng như có được một chất lượng tốt.

Tuy nhiên chúng ta không thể tránh khỏi được những rủi ro với dòng xe xúc lật mini cũ của Nhật này. Đó là tình trạng phụ kiện trong xe bị thay thế bằng đồ rởm, xe quá cũ và xuống cấp nhưng được đánh bóng vẻ ngoài làm bạn lầm lẫn về chất lượng, hay khi muốn thay thế phụ tùng sẽ rất khó tìm thấy. Như vậy sẽ trực tiếp ảnh hưởng tới khả năng hoạt động và vận hành của xe, cũng như tốn nhiều chi phí của bạn trong việc trùng tu sửa chữa.

Lợi ích khi thay xe xúc lật mini cũ của Nhật bằng dòng mới của Trung Quốc

Những phân tích trên đây đủ để bạn có thể thấy được rằng chiếc xe xúc lật mini cũ của Nhật mang lại cho chúng ta không ít những rủi ro, trong khi hàng của Trung Quốc nếu mua mới sẽ thực sự khiến bạn hài lòng.


Một chiếc xe mới của Trung Quốc mang chất lượng khiến ai cũng hài lòng và an tâm

Hiện nay có rất nhiều hãng xe xúc lật của Trung Quốc ra đời, chiếm được cảm tình của các nhà đầu tư. Bằng chứng thể hiện ở việc mức giá của xe này vô cùng hợp lý, thấp hơn nhiều so với các dòng của Nhật, nên phù hợp với túi tiền của nhiều nhà đầu tư hiện nay.

Hơn thế là khi xe có sự cố cần thay thế phụ tùng, bạn cũng rất dễ tìm kiếm tại các cửa hàng chuyên cung cấp những đồ phụ tùng máy xây dựng. Và sự thật là mức giá mua một số dòng máy mới này còn rẻ hơn mua một chiếc xe xúc lật mini cũ của Nhật ngoài bãi.

Tuyệt vời hơn cả là chất lượng của những chiếc xe này hoàn toàn thuyết phục được bạn bỏ hầu bao cho nó. Với tuổi thọ dài lâu, động cơ hoạt động mạnh mẽ, một kết cấu vững chắc và an toàn, khả năng thích ứng với môi trường làm việc khắc nghiệt cao nên bạn có thể an tâm về tiến độ công việc.

Vì vậy nên lời khuyên tới bạn là thay vì lựa chọn một xe xúc lật mini cũ của Nhật ở ngoài bãi xe, thì tốt hơn hết nên đầu tư cho một chiếc xe mới của Trung Quốc, bởi những lợi thế có được sẽ khiến bạn hài lòng.