Mua bán xe xúc lật nhỏ tại Trà Vinh Liên hệ 0985 253 838

Mua bán xe xúc lật nhỏ tại Trà Vinh Liên hệ 0985 253 838

Xe máy công trình Việt Nam hiện đang cung cấp nhiều dòng máy xúc lật, xe xúc lật mini, máy xúc lật nhỏ tại Trà Vinh và các tỉnh lân cận. Nếu bạn chưa biết tham khảo báo giá máy xúc lật, giá máy xúc lật mini, tại đâu thì tham khảo bài viết Mua bán xe xúc lật nhỏ tại Trà Vinh Liên hệ 0985 253 838.

Mua bán xe xúc lật nhỏ tại Trà Vinh Liên hệ 0985 253 838
Mua bán xe xúc lật nhỏ tại Trà Vinh Liên hệ 0985 253 838

Giới thiệu các dòng máy xúc lật Trung Quốc

Máy xúc lật Liugong

Gia nhập thị trường Việt Nam từ những năm đầu thế kỷ 21, với ưu thế không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng, các dòng máy xúc lật Liugong đã từng bước chinh phục khách hàng tại Việt Nam. Việt Nam. Nam và trở thành nhà cung cấp hàng đầu với thị phần tại Việt Nam từ năm 2014 đến 2019 vượt qua các thương hiệu khác như Komatsu, Hitachi, Cat, SDLG….

Máy xúc lật, xe xúc lật mini Lugong

Công ty TNHH Máy xây dựng HPN là doanh nghiệp chuyên mua bán máy xúc lật và máy xây dựng từ Trung Quốc về thị trường Việt Nam. Máy xúc mini Lugong ra đời cùng với sự phát triển trong những năm gần đây, nhằm giải quyết vấn đề lao động chân tay và mang lại hiệu quả công việc. Trung Quốc là thị trường xuất khẩu máy xúc nhỏ và Lugong là công ty dẫn đầu về máy xúc nhỏ ở Trung Quốc.

Máy xúc lật mini LuGong được nhiều người ưa chuộng bởi chất lượng tốt. Với những thành công đó, khi đã có thương hiệu nổi tiếng, HPN bán các sản phẩm liên quan được khách hàng tin dùng.

Mua bán xe xúc lật nhỏ tại Trà Vinh Liên hệ 0985 253 838
Mua bán xe xúc lật nhỏ tại Trà Vinh Liên hệ 0985 253 838

Máy xúc lật, xe xúc lật nhỏ Sinomach

Sản phẩm máy xúc lật Sinomach được thiết kế và chế tạo với bề dày kinh nghiệm trong chế tạo và luôn nghiên cứu, thay đổi, cải tiến sản phẩm để phù hợp với thị trường, máy xúc lật Sinomach được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp. khai thác mỏ. khai thác, chế biến khoáng sản và vật liệu. Một số linh kiện được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu hàng đầu thế giới hoặc liên doanh và sản xuất trên công nghệ và tiêu chuẩn quốc tế. Với những thiết kế này, Sinomach luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm có giá trị và tốt nhất trên thị trường hiện tại.

Mua bán xe xúc lật nhỏ tại Trà Vinh Liên hệ 0985 253 838
Mua bán xe xúc lật nhỏ tại Trà Vinh Liên hệ 0985 253 838

Máy xúc lật, xe xúc lật nhỏ HPN

Bên cạnh việc phân phối các sản phẩm của các thương hiệu lớn và nổi tiếng của Trung Quốc, chúng tôi còn đặt nhà máy sản xuất với model sản phẩm nhãn hang riêng HPN phù hợp với thị hiếu và nhu cầu đáp ứng công việc của thị trường Việt Nam.

Với các ưu điểm vượt trội- Sản phẩm đựa lựa chọn kỹ càng phù hợp với KH đem lại hiệu suất làm việc cao nhất với giá cả phù hợp nhất.

Máy xúc lật Changlin

Tập đoàn đã và đang lien doanh với tập đoàn Komatsu (Nhật Bản) ra nhãn sản phẩm xúc lật Changlin chất lượng cao phù hợp với khí hậu, địa hình các nước Đông Nam Á.

Mua bán xe xúc lật nhỏ tại Trà Vinh Liên hệ 0985 253 838

Hiện tại Công ty chúng tôi đang phân phối các sản phẩm xe lu và máy xúc lật tại Quảng Nam và Quảng Ngãi tại văn phòng Đà Nẵng. Khách hàng có thể qua kho bãi của chúng tôi tham khảo các sản phẩm đa dạng về model và thiết bị. Dưới đây là một số thiết bị chúng tôi đang phân phối được sử dụng nhiều hiện nay.

Hiện tại công ty chúng tôi đang phân phối xe lu, xe xúc lật, máy xúc lật nhỏ, xúc lật mini tại Trà Vinh, văn phòng tại TP. HCM. Quý khách hàng có thể ghé thăm kho hàng của chúng tôi để xem các sản phẩm đa dạng về mẫu mã và thiết bị. Dưới đây là một số thiết bị chúng tôi đang phân phối được sử dụng nhiều hiện nay:

Sản phẩm máy xúc lật nhỏ gầu 0,5 – 1,5 m3. Các sản phẩm này được sử dụng rộng rãi trong ngành vật liệu xây dựng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Loại thiết bị này còn được trang bị thêm các bộ công tác: nâng hạ, gắp gỗ, chuyển đổi nhanh để sử dụng trong chế biến nông, lâm sản. Các sản phẩm này đều được chúng tôi nhập khẩu từ các thương hiệu hàng đầu Trung Quốc với giá cả đầu tư hợp lý.

Công ty TNHH máy công trình HPN

HOTLINE: 0985 253 838

Tư vấn kỹ thuật : 0934 423 838

Địa chỉ: 14 đường số 8, phường An Khánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM

Email: hieuvo.avg@gmail.com

Address: 27/4 Xa lộ Hà Nội, Long Bình, Quận 9, Hồ Chí Minh

Hỗ trợ 24/24

Website: https://xemaycongtrinhvn.com/

Video vận hành máy xúc lật, xe xúc lật mini, (nhỏ)

Trên đây là chia sẻ Mua bán xe xúc lật nhỏ tại Trà Vinh Liên hệ 0985 253 838. Mong rằng bài viết hữu ích với bạn.

Xem thêm >>