Mua bán xe xúc lật nhỏ tại Tiền Giang Liên hệ 0985 253 838

Mua bán xe xúc lật nhỏ tại Tiền Giang Liên hệ 0985 253 838

Xe máy công trình HPN hiện đang cung cấp nhiều dòng máy xúc lật, xe xúc lật mini, máy xúc lật nhỏ tại Tiền Giang và các tỉnh lân cận. Nếu bạn chưa biết tham khảo báo giá máy xúc lật, giá máy xúc lật mini, tại đâu thì tham khảo bài viết Mua bán xe xúc lật nhỏ tại Tiền Giang Liên hệ 0985 253 838 của xe máy công trình HPN chúng tôi nhé.

Công dụng của máy xúc lật, máy xúc lật nhỏ

Máy xúc lật là thiết bị dùng để bốc dỡ vật liệu trong phạm vi ngắn. Máy có đặc điểm là có khả năng tải máy xúc với khối lượng lớn giúp nâng cao năng suất làm việc, tăng tính kinh tế. Ngoài ra, sản phẩm còn được dùng để đào đất đá, san lấp mặt bằng mềm thay thế một số thiết bị nhưng ít được sử dụng hơn. Nhờ thiết bị này có thể nâng cao năng suất lao động và tăng tính an toàn cũng như tính kinh tế. Ngoài ra, máy còn có thể được lắp thêm bộ công để tăng phạm vi hoạt động của thiết bị.

Mua bán xe xúc lật nhỏ tại Tiền Giang Liên hệ 0985 253 838
Mua bán xe xúc lật nhỏ tại Tiền Giang Liên hệ 0985 253 838

Mua bán xe xúc lật nhỏ tại Tiền Giang Liên hệ 0985 253 838

Công ty chúng tôi là đại diện cho tập đoàn xe máy công trình tại Việt Nam như: máy xúc lật LIUGONG, máy xúc lật Sinomach, máy xúc lật LuGong, máy xúc lật Hoằng Giai, máy xúc Aolite vv…. Hiện nay, chúng tôi đang phân phối các sản phẩm máy xúc lật có dung tích gầu từ 0,5 – 7 m3 tại Việt Nam trong đó có thị trường Tiền Giang và các tỉnh lân cận. Hiện tại chúng tôi đang cung cấp các sản phẩm đa dạng mẫu mã và chủng loại theo các yêu cầu công việc của Khách hàng.

Máy xúc lật gầu 1,8 – 7 m3

  • Máy xúc lật gầu 1.8 – 7 m3 là dòng máy xúc lật lớn được sử dụng trong các công việc có cường độ làm việc cao và khắc nghiệt. Sản phẩm được sử dụng trong các ngành: khai thác, chế biến khoáng sản, vật liệu, hoặc các nhà máy sản xuất công suất lớn. Các thiết bị này thường sử dụng động cơ công suất lớn, gầu lớn, chất lượng cao. Điều này giúp vận hành thiết bị đạt hiệu quả cao nhất cũng như tăng năng suất sản xuất trong công việc thực tế.

Máy xúc lật gầu 0,5 – 1,7 m3

  • Máy xúc lật gầu 0,5 – 1,7 m3 hay còn gọi là máy xúc lật mini hay máy xúc lật nhỏ. Sản phẩm được sử dụng trong các cửa hàng kinh doanh hoặc các bãi vật liệu xây dựng. Máy với thiết kế tối ưu thích hợp sử dụng cho những không gian nhỏ với lượng công việc ít. Một ưu điểm của loại thiết bị này là chi phí đầu tư hợp lý, dễ sử dụng, thay thế lao động thủ công. Một điểm mạnh của thiết bị này là sử dụng bộ công việc đa dạng cho nhiều công việc.

Địa chỉ mua bán máy xúc lật, xe xúc lật nhỏ tại Tiền Giang uy tín

Ngày nay việc tìm mua một chiếc máy xúc lật tương đối dễ dàng và đơn giản. Khách hàng có thể lên mạng tìm kiếm đơn vị cung cấp sản phẩm này với hàng chục đại lý phân phối các thương hiệu khác nhau. Tuy nhiên, việc lựa chọn một nhà cung cấp sản phẩm với chất lượng cao và giá cả hợp lý là điều tương đối khó. Đối với chúng tôi, được cùng Khách hàng hành động trên những sản phẩm mang đến cho người dùng là niềm tự hào của chúng tôi. Chính vì vậy những sản phẩm chúng tôi cung cấp đều là hàng chính hãng với chất lượng số 1 Trung Quốc ở thời điểm hiện tại. Tất cả các máy xúc lật chúng tôi đang cung cấp đều được bảo hành 24 tháng hoặc 3000 giờ với các tiêu chuẩn chăm sóc của các tập đoàn lớn hiện nay LuGong; LiuGong, Sinomach, Liugong, WB, Changlin, CL vv…. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn cung cấp các thiết bị phụ tùng thay thế chính hãng nên khách hàng càng yên tâm.

Công ty TNHH máy công trình HPN

HOTLINE: 0985 253 838

Tư vấn kỹ thuật : 0934 423 838

Địa chỉ: 14 đường số 8, phường An Khánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM

Email: hieuvo.avg@gmail.com

Address: 27/4 Xa lộ Hà Nội, Long Bình, Quận 9, Hồ Chí Minh

Hỗ trợ 24/24

Website: https://xemaycongtrinhvn.com/

Một số dòng máy xúc lật xe máy công trình HPN đang cung cấp

Video thực tế vận hành máy xúc của xe máy công trình HPN

Trên đây là chia sẻ Mua bán xe xúc lật nhỏ tại Tiền Giang Liên hệ 0985 253 838. Mong rằng bài viết hữu ích với bạn.

Xem thêm >>