Mua bán xe xúc lật nhỏ tại Đồng Tháp Liên hệ 0985 253 838

Mua bán xe xúc lật nhỏ tại Đồng Tháp Liên hệ 0985 253 838

Xe máy công trình HPN hiện đang cung cấp nhiều dòng máy xúc lật, xe xúc lật mini, máy xúc lật nhỏ tại Đồng Tháp và các tỉnh lân cận. Nếu bạn chưa biết tham khảo báo giá máy xúc lật, giá máy xúc lật mini, tại đâu thì tham khảo bài viết Mua bán xe xúc lật nhỏ tại Đồng Tháp Liên hệ 0985 253 838 của xe máy công trình HPN chúng tôi nhé.

Tổng quan máy xúc lật tại Đồng Tháp

Đồng Tháp là tỉnh đang phát triển hành lang kinh kế khu vực Nam Trung Bộ, tập trung phát triển công nghiệp chế biến nông sản, công nghiệp vật liệu xây dựng, năng lượng tái tạo là khâu đột phá.. Các nhà máy chế biến, chế tạo được xây dựng nhiều nhờ địa thế giao thông, gần vùng nguyên liệu. Trên địa bàn tỉnh, công nghiệp chế biến gỗ và khoáng sản cũng phát triển mạnh do đây là vùng nguyên liệu chính.

Vì vậy, việc sử dụng các thiết bị để cải tiến sản xuất và tăng tính kinh tế được chú trọng. Máy xúc lật được sử dụng trong các nhà máy chế biến, sản xuất khoáng sản, máy xúc lật gỗ được sử dụng trong các xưởng chế biến nông sản.

Mua bán xe xúc lật nhỏ tại Đồng Tháp Liên hệ 0985 253 838
Mua bán xe xúc lật nhỏ tại Đồng Tháp Liên hệ 0985 253 838

Mua bán xe xúc lật nhỏ tại Đồng Tháp Liên hệ 0985 253 838

Chúng tôi là đại diện phân phối máy xúc lật và thiết bị xây dựng mang thương hiệu LuGong; Sinomach, Liugong, Aolite, Hoằng Giai vv… tại Việt Nam. Hiện tại chúng tôi đang phân phối máy xúc lật, máy xúc lật mini, máy xúc gỗ. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh, chúng tôi luôn đáp ứng nhu cầu hiện tại của khách hàng với nhiều sản phẩm đa dạng.

Máy xúc lật dung tích gầu 1,7 – 5 m3

Các thương hiệu LuGong; Sinomach, Liugong, Aolite, Hoằng Giai vv đều là thương hiệu máy xây dựng số 1 Trung Quốc với nhiều loại sản phẩm, thiết bị phục vụ cho nhiều ngành xây dựng và khai thác khoáng sản. Các sản phẩm máy xúc lật do HPN phân phối ra thị trường đều được sản xuất trên dây chuyền với những công nghệ hiện đại hàng đầu hiện nay. Ngoài ra, liên doanh với các tập đoàn hàng đầu thế giới về phụ kiện: Cummins, Kawasaki, ZF, Rexroth, Sauer Danfoss,… nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng cao.

Máy xúc lật mini dung tích gầu 0,5 – 1,5 m3

Đây là phân khúc sản phẩm được sử dụng nhiều trong các hộ kinh doanh cá thể và các doanh nghiệp kinh doanh vật liệu xây dựng: đá, cát, sỏi. Các nhà máy chế biến nông, lâm sản đưa thiết bị vào để thu gom, vệ sinh nhà xưởng hoặc cấp vào các phễu chứa nguyên liệu đầu vào. Đặc điểm của loại thiết bị này là tính cơ động và linh hoạt cao, dễ sử dụng và vận hành trong không gian nhỏ. Chi phí đầu tư cho sản phẩm này cũng không lớn cùng với chi phí vận hành, bảo dưỡng, sửa chữa thấp nhưng mang lại hiệu quả kinh tế cao, thay thế sức lao động thủ công.

Máy xúc lật đầu kẹp gỗ

Thiết bị gắp gỗ này được gắn trên bệ máy xúc lật bằng dụng cụ gắp gỗ (kẹp gỗ). Máy được cải tiến một số bộ phận nhằm nâng cao phạm vi hoạt động của thiết bị. Hiện nay, sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy chế biến gỗ: gỗ dăm, mùn cưa, gỗ xẻ, gỗ bóc hoặc viên nén. Tải trọng lớn (từ 1,5 đến 7 tấn) mang lại hiệu quả kinh tế lớn và rút ngắn lượng nhân công trong sản xuất.

Mua bán xe xúc lật nhỏ tại Đồng Tháp Liên hệ 0985 253 838
Mua bán xe xúc lật nhỏ tại Đồng Tháp Liên hệ 0985 253 838

Địa chỉ mua bán xe xúc lật nhỏ, máy xúc lật mini tại Đồng Tháp

Việc lựa chọn và tìm kiếm một thiết bị máy xúc lật hiện nay trên thị trường vàì tìm kiếm đơn vị phân phối sản phẩm chất lượng tốt với giá cả hợp lí là rất khó. Do có quá nhiều thông tin và đơn vị cung cấp nên chất lượng từng sản phẩm cũng có nhiều loại khác nhau. Chúng tôi đang cung cấp và phân phối các sản phẩm máy xúc lật chính hãng Các thương hiệu LuGong; Sinomach, Liugong, Aolite, Hoằng Giai vv trên thị trường Đồng Tháp và các tỉnh lân cận. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm máy công trình và phụ tùng chính hãng cho các thiết bị.

Công ty TNHH máy công trình HPN

HOTLINE: 0985 253 838

Tư vấn kỹ thuật : 0934 423 838

Địa chỉ: 14 đường số 8, phường An Khánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM
Email: hieuvo.avg@gmail.com
Address: 27/4 Xa lộ Hà Nội, Long Bình, Quận 9, Hồ Chí Minh
Hỗ trợ 24/24
Website: https://xemaycongtrinhvn.com/

Các sản phẩm máy xúc lật, xe xúc lật nhỏ, máy xúc lật mini Xe máy công trình HPN đang cung cấp

Video thực tế vận hành máy xúc do Xe máy công trình HPN cung cấp

Trên đây là chia sẻ Mua bán xe xúc lật nhỏ tại Đồng Tháp Liên hệ 0985 253 838. Mong bài viết hữu ích với bạn.

Xem thêm >>