Mua bán xe xúc lật nhỏ tại Bình Dương Liên hệ 0985 253 838

Mua bán xe xúc lật nhỏ tại Bình Dương Liên hệ 0985 253 838

Xe máy công trình Việt Nam hiện đang cung cấp nhiều dòng máy xúc lật, xe xúc lật mini, máy xúc lật nhỏ tại Bình Dương và các tỉnh lân cận. Nếu bạn chưa biết tham khảo báo giá máy xúc lật, giá máy xúc lật mini, tại đâu thì tham khảo bài viết Mua bán xe xúc lật nhỏ tại Bình Dương Liên hệ 0985 253 838.

Máy xúc lật ở Bình Dương

Bình Dương là tỉnh có nhiều khu công nghiệp cũng như vùng nông lâm sản lớn của khu vực Nam Trung Bộ Việt Nam. Với lĩnh vực khai thác và chế biến khoáng sản, việc sử dụng thiết bị mang lại hiệu quả làm việc tốt hơn, tính kinh tế cao hơn. Việc vận chuyển, bốc xếp nguyên vật liệu sử dụng rất nhiều thiết bị, trong đó có máy xúc lật. Sản phẩm máy xúc giúp cho việc vận hành khai thác và chế biến được nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Mua bán xe xúc lật nhỏ tại Bình Dương Liên hệ 0985 253 838
Mua bán xe xúc lật nhỏ tại Bình Dương Liên hệ 0985 253 838

Mua bán xe xúc lật nhỏ tại Bình Dương Liên hệ 0985 253 838

Hiện nay, máy xúc lật được chia làm hai loại chính: máy xúc lật lớn (máy khai thác mỏ gầu 1.7 – 7 m3) và máy xúc lật mini (gầu 0.4 – 1.5 m3). Đây là hai sản phẩm được sử dụng nhiều hiện nay trong cả việc khai thác và cấp liệu trong các nhà máy, xưởng chế biến nông sản hay bãi vật liệu xây dựng.

Việc sử dụng thiết bị máy xúc lật hiện nay không những mang lại hiệu quả kinh tế cao mà còn mang lại tính an toàn trong sản xuất. Chúng tôi là đơn vị cung cấp các sản phẩm máy xúc lật tại Bình Dương với chất lượng hàng đầu hiện nay.

Máy xúc lật dung tích gầu 1. 7 – 7 m3

Xe máy công trình Việt Nam hiện đang là đại lý phân phối các sản phẩm xúc lật của các Tập đoàn hàng đầu và phân phối ra thị trường các dòng máy xúc lật như LiuGong; LuGong; Sinomach, Changlin, WB, CY vv…Tại Bình Dương chúng tôi đang phân phối các sản phẩm với gầu xúc từ 1.7 – 7 m3 được sử dụng trong cac ngành khai thác khoáng sản, chế biến và sản xuất bê tông,…

Mua bán xe xúc lật nhỏ tại Bình Dương Liên hệ 0985 253 838
Mua bán xe xúc lật nhỏ tại Bình Dương Liên hệ 0985 253 838

Máy xúc lật mini gầu 0.5 – 1.5 m3

Đây là những sản phẩm dùng để thay thế lao động thủ công tại các bãi kinh doanh vật tư, xưởng chế biến nông lâm sản. Máy có chi phí đầu tư thấp nhưng lại có tính linh hoạt và hiệu quả làm việc cao, tăng tính kinh tế cho doanh nghiệp.

Ngoài các sản phẩm trên, chúng tôi còn phân phối các sản phẩm: máy xúc lật gỗ, máy xúc lật cao, máy xúc bánh dài để tăng phạm vi làm việc của thiết bị. Các sản phẩm máy xúc lật do chúng tôi phân phối đều được bảo hành dài hạn tại công trình. Trong thời gian bảo hành, máy được chăm sóc và kiểm tra định kỳ theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp các phụ tùng thay thế chính hãng để hỗ trợ khách hàng trong thời gian bảo hành và sau khi hết bảo hành.

Trên đây là các dòng máy xúc lật được sử dụng nhiều tại Bình Dương nói riêng cũng như Việt Nam nói chung. Đối với máy xây dựng, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm: lu, lu, san, cào, xúc, … Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp các loại phụ tùng thay thế chính hãng cho các loại máy. Máy xúc lật, máy công trình và máy ra vào lốp ô tô chính hãng.

Đại lý mua bán máy xúc lật, xe xúc lật mini

Công ty TNHH máy công trình HPN

HOTLINE: 0985 253 838

Tư vấn kỹ thuật : 0934 423 838

Địa chỉ: 14 đường số 8, phường An Khánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM

Email: hieuvo.avg@gmail.com

Address: 27/4 Xa lộ Hà Nội, Long Bình, Quận 9, Hồ Chí Minh

Hỗ trợ 24/24

Website: https://xemaycongtrinhvn.com/

Một số dòng máy xúc lật, xe xúc lật nhỏ hiện xe máy công trình Việt Nam HPN đang phân phối

Video xúc lật, xe xúc lật nhỏ vận hành đổ vật liệu

Trên đây là chia sẻ Mua bán xe xúc lật nhỏ tại Bình Dương Liên hệ 0985 253 838. Mong rằng bài viết mang lại giá trị hữu ích cho bạn.

Xem thêm >>