Giá xe xúc lật cũ, máy xúc lật cũ có bền không ?

Việc mua máy xúc lật cũ là giải pháp hay phù hợp với khả năng tài chính của nhiều người. Tuy nhiên bên cạnh đó vẫn tồn tại một số ưu nhược điểm: – Ưu điểm: giá rẻ hơn nhiều so với máy mới, các máy của Nhật rất bền bỉ, hoạt động tốt, ít hư hỏng và không tiêu hao nhiều nhiên liệu.

Giá xe xúc lật cũ, máy xúc lật cũ có bền không ?
Giá xe xúc lật cũ, máy xúc lật cũ có bền không ?

Công dụng máy xúc lật đem lại ?

Bốc xúc đất, đá cùng các vật liệu rời bằng gầu là những công dụng chính của máy xúc lật cũ. Sau đó đổ lên các thiết bị vận chuyển khác hay các kho chứa ở độ cao nhất định. Máy xúc lật chỉ được dùng để đào các loại đất cấp I và II ở vị trí đào nằm ngang hoặc cao hơn vị trí máy đứng. Đây cũng là một trong những lợi thế so với máy xúc đào có làm việc thấp. Loại máy này thường được sử dụng để bốc xúc, vân tải hành hóa ở kho bãi, trong xây dựng, khai thác mỏ,…

Công dụng máy xúc lật
Công dụng máy xúc lật

Ưu nhược điểm của máy xúc lật cũ ?

Mua máy xúc lật cũ sẽ là giải pháp thông minh và tối ưu nhất nếu bạn không có nhiều khả năng về tài chính. Nhưng bên cạnh đó vẫn tồn tại một số mặt lợi cũng như hạn chế như:

 • Lợi ích: bạn chỉ cần chi trả mức giá thấp hơn nhiều so với máy mới. Các dòng máy cũ xuất xứ Nhật Bản thường rất bền bỉ, hoạt động tốt, ít hư hỏng.
 • Hạn chế: không thể đánh giá máy có tốt hay không thông qua bề ngoài. Một số bộ phận có thể bị sét, móp méo. Đối với các dòng máy lâu đời hoặc đã ngưng sản xuất thì việc tìm kiếm phụ tùng thay thế hơi vất vả. Vì vậy bạn cần am hiểu sâu nếu không muốm mua nhầm phải máy hay thư hỏng vặt, tốn thêm chi phí sửa chữa.

Những điều cần biết khi mua máy xúc lật cũ ?

Hiện nay hầu như tất cả các công việc liên quan đến hàng hóa đều cần sử dụng xe xúc lật. Tuy nhiên không phải ai cũng đủ tài chính hay sẵn sàng bỏ ra hàng tỉ đồng để mua máy xúc lật mới. Đối với các công việc nhẹ, đơn giản và muốn giảm chi phí thì việc đầu tư mua máy xúc lật cũ là một quyết định sáng suốt.

Nhằm tránh mua nhầm hàng dở, tốt nhất bạn chuẩn bị sẵn cho mình kiến thức tốt về sản phẩmNên dẫn theo thợ lành nghề am hiểu về xe xúc lật cũ. Dưới đây là một số vấn đề bạn nên lưu ý:

Tình trạng bên ngoài của máy, động cơ còn vận hành tốt không ?

 • Khung máy có bị móp méo hay rỉ sét nhiều hay ít, đặc biệt là những bộ phận quan trọng. Các trang bị tiêu chuẩn còn đầy đủ, hay hoạt động tốt hay không?
 • Vận hành máy xúc lật rất quan trọng, trước khi nổ máy, nên kiểm tra nhiệt độ của động cơ
 • Kiểm tra chất lượng dầu động cơ.
 • Mở lắp két nước và kiểm tra độ trong của nước. Nước không được trong mà phải hơi đục. Đồng thời không được có mùi dầu diesel hoặc không bị lẫn dầu.
 • Kiểm tra khói thoát ra từ động cơ, khói đen phải hết tối đa sau 30 giây
 • Khi vận hành máy xúc lật khoảng 20 phút, bạn nên kiểm tra lại xem động cơ có bị chảy dầu hay không. Động cơ khô ráo, không bị chảy dầu sẽ được coi là đảm bảo yêu cầu.

Số giờ hoạt động, năm sản xuất và xuất xứ của sản phẩm

Bạn không nên mua một sản phẩm mà không biết rõ về nguồn gốc, tình trạng, xuất xứ của nó, đặc biệt là hàng cũ. Chắn chắn phải hỏi thông tin về số giờ máy, năm sản xuất và xuất xứ của sản phẩm.. Giờ máy càng ít có nghĩa là thời gian vậy hành càng ít. Điều này liên quan đến tuổi thọ của máy. Bất cứ sản phẩm dù bền tới đâu cũng có hạn sử dụng. Tiếp theo cần truy vấn kỹ càng các thông tin về giấy tờ xe, giấy tờ nhập khẩu, thông quan, đăng kiểm…

Nên mua máy xúc lật cũ ở đâu ?

Nếu bạn đang phân vân khi tìm hiểu máy xúc lật bền, rẻ mua ở đâu tốt nhất hãy truy cập nhanh đến www.xemaycongtrinhvn.com để được hỗ trợ tốt nhất. Đây là một đơn vị có tên là Công ty TNHH máy công trình HPN chuyên cung cấp các dòng sản phẩm máy xây dựng cao cấp.

Máy xúc lật bền rẻ mua ở địa chỉ nào tốt nhất
Máy xúc lật bền rẻ mua ở địa chỉ nào tốt nhất

Khi đến đây bạn sẽ được tư vấn hỗ trợ những sản phẩm tiên tiến hiện đại và mới nhất trên thị trường, nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong những vực xây dựng hoặc vận chuyển.

Lý do nên mua máy xúc lật và các loại máy xây dựng tại xemaycongtrinhvn.com

 • Là một trong top 1 của Trung Quốc về các loại sản phẩm và nằm trong top 20 của thế giới của sản phẩm máy phục vụ cho công trình. Mọi loại xe xúc lật sẽ được hỗ trợ vận
 • Chuyển đúng thời gian và an toàn nhất.
 • Ngoài ra, các phụ tùng cung cấp thêm cũng luôn có sẵn và đảm bảo chính hãng. Khi máy gặp trục trặc sẽ luôn có đội ngũ kỹ thuật bảo hành dài hạn và chất lượng. hãy truy cập vào trang web.

Thông tin Công ty TNHH máy công trình HPN

Công ty TNHH máy công trình HPN cung cấp các dòng sản phẩm xúc lật, xúc đào, cung cấp phụ tùng xúc lật Trung Quốc chính hãng tại thị trường các tỉnh Miền Nam như: TP. HCM, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Bình Phước, Vũng Tàu, Tây Ninh, Lâm Đồng, Bình Thuận, Ninh Thuận vv…

Công ty TNHH máy công trình HPN

HOTLINE: 0985 253 838

Tư vấn kỹ thuật : 0934 423 838